VITTORIO

VITTORIO คอนโดมิเนียมหรู จากแรงบันดาลใจศิลปะยุโรปร่วมสมัย สู่การออกแบบที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

เปลี่ยนทุกมุมมองที่คุณเคยรู้จัก เปลี่ยนทุกความคิดที่คุณเคยมีต่อคอนโดมิเนียม เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ “Vittorio” คอนโดมิเนียมสุดหรูราวกับผลงานศิลปะชิ้นเอกจาก AP ที่มาพร้อมความหรูหรา ทันสมัย ครบทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย ใจกลางกรุง

Vittorio คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดระดับ ULTIMATE CLASS จาก AP ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยแนวคิดการออกแบบสุดเรียบหรู ผสมผสานแรงบันดาลใจจากศิลปะยุโรปด้วยแนวคิด  ‘LIVING IN THE MASTERPIECE’ ถือกำเนิดเป็นสถาปัตยกรรมคอนโดมิเนียม High Rise 28 ชั้น ลงตัวทุกการออกแบบด้วยศิลปะที่สร้างสรรค์ได้อย่างพิถีพิถัน ตอบโจทย์ด้านความสุนทรีย์และการอยู่อาศัย อีกทั้งยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานทั้งด้านการก่อสร้าง ระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบฟังก์ชันตามแบบฉบับ AP

คอนโดมิเนียมสุดหรูราวกับผลงานศิลปะชิ้นเอกแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยบริษัท DWP (Design worldwide partnership) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบภายในที่ได้รับรางวัลการันตีความสามารถระดับโลก ร่วมกับ Alexander Lamont แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลก ที่ได้ทำการรังสรรค์งานศิลปะทำมือสไตล์ Craftsmanship สำหรับ Vittorio โดยเฉพาะ

เพื่อคุณภาพการพักอาศัยระดับสูงสุด Vittorio ยังจำกัดจำนวนห้องพักเพียง 88 ยูนิต ส่วนงานด้านระบบความปลอดภัยนั้นเทียบได้กับการรักษาความปลอดภัยของโรงแรมระดับ 5 ดาว การออกแบบทั้งด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในได้รับแรงบันดาลใจจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Uffizi Gallery เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ผสมผสานการออกแบบด้วยแนวคิดคุณค่าเหนือกาลเวลา ลงตัวกับกลิ่นอายโมเดิร์นคลาสสิค พร้อมตกแต่งด้วยผลงานศิลปะจาก 9 ศิลปินชาวไทย Vittorio แห่งนี้จึงเปรียบเสมือนแกลเลอรี่ศิลปะสุดหรูใจผสมผสานไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยอย่างมีเอกลักษณ์

ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง สะดวกทุกการเดินทาง

คอนโดมิเนียม Vittorio แห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ห่างจากปากซอยเพียงไม่กี่เมตร ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทำให้เดินทางสะดวกแม้ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญของกรุงเทพมหานครได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าใต้ดินได้ง่ายในไม่กี่สถานี อีกทั้งยังตั้งอยู่เส้นทางของขนส่งสาธารณะหลายสาย Vittorio จึงเป็นที่พักอาศัยที่มีทำเลได้เปรียบด้านการเดินทาง

นอกจากนี้ยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง The Emporium, The EmQuartier และ The Emsphere ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ดัง ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ฟิตเนสและกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมความบันเทิงอย่างแท้จริง อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลสมิติเวชและสวนสาธารณะพร้อมพงษ์หรือสวนเบญจสิริในระยะที่สามารถเดินไปได้แบบสบายๆ อีกด้วย

พื้นที่โดยรอบทั้งในซอยสุขุมวิท 39 และถนนบริเวณปากซอยรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารทุกระดับทั้งสตรีทฟู้ดและร้านหรู ร้านอาหารหลายแห่งเปิดให้บริการถึงกลางดึก ให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยและสินค้ามากมายในทุกวัน สะดวกทุกเวลาที่ต้องการ

ส่วนผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัว การขับรถจาก Vittorio ไปยังสถานที่อื่นก็สามารถทำได้สะดวก เนื่องจากอยู่ใกล้กับถนนใหญ่อีกทั้งยังไม่ไกลจุดกลับรถ นอกจากนี้หากต้องการใช้ทางด่วนก็สามารถใช้เส้นทางซอยอารีย์หรือสุขุมวิท 26 เพื่อไปออกถนนพระราม 4 และขึ้นทางด่วนได้ทันที

โครงการ Vittorio จาก AP มีแนวคิดในการออกแบบสถาปัตยกรรมอยู่ 3 ประการ คือ

  • เลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด
  • เลือกใช้ฝีมือการก่อสร้างที่ดีที่สุด และ
  • สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับการอยู่อาศัย

โดยสถาปัตยกรรมและแนวคิดการออกแบบ Vittorio นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Uffizi เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี โดยยึดเอาปรัชญาการออกแบบสไตล์คลาสสิกจากอิตาลีมารังสรรค์เป็นผลงานชิ้นเอก อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Vittorio มาพร้อมความเรียบหรู ทันสมัยแต่แฝงกลิ่นอายคลาสสิกไปกับผนังกระจกแก้วที่กรุเต็มพื้นที่รายรอบตัวอาคาร

ตกแต่งภายในอย่างสร้างสรรค์ ยกระดับ Interior Design อย่างลงตัว

 
 ด้วยแรงบันดาลใจการจัดพื้นที่ว่าง (Space) และปรัชญาการออกแบบที่แท้จริงจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Uffizi ผสมผสานฝีมือการดีไซน์จากบริษัทออกแบบและศิลปินระดับโลก ทำให้งานศิลปะชิ้นหรูที่จัดแสดงอยู่ ณ พื้นที่ส่วนกลางของ Vittorio มีความงามอย่างเป็นเอกลักษณ์ ช่วยรังสรรค์ความงามหรูและสุนทรียะอันเพลิดเพลินให้กับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการอย่างที่สุด

ส่วนล็อบบี้ของโครงการ Vittorio ออกแบบโดยมีแนวคิดล็อบบี้แกลเลอรี่ ใช้ชื่อว่า แกลเลอเรีย เมดิซี (Galleria Medici) ออกแบบโดยแยกส่วนพื้นที่ต้อนรับออกจากพื้นที่ล็อบบี้หลัก กลิ่นอายหรูหรา คลาสสิก แต่ยังคงไว้ซึ่งแนวคิดการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยระดับ 5 ดาว เข้าออกโดยใช้ระบบ Access control ของวิงการ์ด (VingCard)

ภายในล็อบบี้ตกแต่งอย่างงดงามอารมณ์หอศิลป์ชั้นสูง ด้วยงานศิลปะขนาดใหญ่ที่ประดับอยู่ตลอดแนวผนังความสูง 6 เมตร ทำให้บริเวณโถงล็อบบี้โปร่ง โล่ง และมีความหรูหราอยู่ในตัว ตกแต่งพื้นและผนังด้วยหินอ่อน Palissandro Bluetteและไม้สไตล์อิตาลี ให้ทุกการพักผ่อนบริเวณล็อบบี้เลาจ์เต็มไปด้วยกลิ่นอายโมเดิร์นคลาสสิกแบบอิตาลีอย่างแท้จริง

ส่วนห้องพักแต่ละห้องของ Vittorio ยังมีการออกแบบหน้าต่างเป็นแบบยาวจากพื้นจรดเพดาน สร้างแสงสว่างธรรมชาติและทำให้ห้องมีความโล่ง โปร่งสบาย มองเห็นวิวกลางกรุงได้แบบเต็มตา แต่ละห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูและวัสดุสำเร็จรูปคุณภาพสูง เช่น หินอ่อน Composite marble จากอิตาลีและแผ่นปูพื้นไม้ Engineered wood พร้อมด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Gaggenau, Siemens และ Stiebel Eltron

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย

 

นอกจากห้องพักอาศัยจะหรูหราและงดงามจากการตกแต่ง พร้อมฟังก์ชันการใช้ชีวิตที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัยแล้ว ทาง AP ยังจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางของ Vittorio ให้มีสิ่งอำนวยความครบครัน โดยสร้างพื้นที่สองชั้นของชั้นบนสุดของโครงการเป็นพื้นที่นันทนาการ ประกอบไปด้วยห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ เลาจ์ลอยฟ้าหรือสกายเลาจน์ รวมถึงสระน้ำสปาบำบัด (Hydro therapy) ขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 20 เมตร ซึ่งในปัจจุบัน Vittorio คือโครงการคอนโดมิเนียมที่มีสระน้ำสปาบำบัดขนากใหญ่ที่สุดและยังเป็นคอนโดมิเนียมแห่งเดียวของกรุงเทพมหานครที่มีรูปแบบการบำบัดในสระถึง 7 รูปแบบ ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของร่างกายและจิตใจ รวมถึงสร้างสมดุลอารมณ์ให้กับผู้อยู่อาศัยของโครงการ พื้นที่นันทนาการของ Vittorio ทั้งสองชั้นเปิดโล่งด้วยการกรุผนังรอบด้านด้วยกระจก เพลิดเพลินไปกับวิวเมืองกรุงแบบรอบทิศทุกครั้งเมื่อทำกิจกรรมผ่อนคลายและออกกำลังกายในยามว่าง

นอกจากพื้นที่ออกกำลังกายและนันทนาการแล้ว Vittorio ยังมีบริการผู้ช่วยสุดพิเศษ หรือ Concierge ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการช่วยเหลือและบริการเรื่องจำเป็นในชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบริการซักรีด การจองร้านอาหาร รวมถึงอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยของโครงการ Vittorio ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเครื่องแสกนวิงการ์ด ลิฟต์ส่วนตัว กล้องวงจรปิดและพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

1. สถาปัตยกรรมงดงาม หรูหรา ทันสมัยทั้งภายในและภายนอก

 
ด้วยแนวคิด ปรัชญาและแรงบันดาลใจจากศิลปะยุโรปอย่างแท้จริง ร่วมกับฝีมือของนักออกแบบระดับโลก Vittorio จึงถือกำเนิดขึ้นอย่างลงตัวที่สุด เป็นการผสมผสานความเรียบหรู ทันสมัย แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกในแบบศิลปะยุโรปแท้ๆ สร้างสรรค์เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้อยู่อาศัยของโครงการ นอกจากนี้ AP ยังให้ความใส่ใจกับการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างและตกแต่งที่สุด เพื่อให้ได้งานศิลปะชิ้นเอกอย่างคอนโดมิเนียม Vittorio ออกมาสวยสมบูรณ์แบบและมีคุณภาพทั้งภายในและภายนอก แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัย เป็นส่วนตัว และสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับทุกคน

2. ฟังก์ชันครบครันสำหรับการอยู่อาศัย

 
 ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบห้องนอน การตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮคลาส รวมถึงพื้นที่ส่วนกลาง ห้องนันทนาการ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำสปาบำบัด สกายเลาจ์ ระบบรักษาความปลอดภัยและบริการผู้ช่วยส่วนตัว สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นฟังก์ชันที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยของโครงการ Vittorio ให้เหนือระดับไปอีกขั้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างลงตัว
 

3. ทำเลดีเยี่ยม เดินทางสะดวก

 

ด้วยทำเลใจกลางกรุง คอนโดมิเนียม Vittorio ตั้งอยู่ไม่ไกลจากปากซอยสุขุมวิท 39 สามารถเดินทางสะดวกได้หลากหลายวิธีทั้งรถไฟฟ้า BTS ขนส่งสาธารณะ หรือแม้แต่การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว นอกจากนี้หากต้องการเดินทางไปยังรถไฟฟ้าใต้ดินก็สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายด้วยการเดินทางจาก BTS พร้อมพงษ์ไปยัง BTS อโศก และเดินทางต่อด้วยรถไฟใต้ดินได้ทันที นอกจากเรื่องการเดินทางแล้ว Vittorio ยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าหรู ร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ มากมาย และยังมีสวนสาธรณะอยู่ไม่ไกลในระยะที่สามารถเดินเท้าไปถึงได้ Vittorio จึงถือว่าเป็นโครงการที่มีความได้เปรียบเรื่องทำเลที่ตั้งและการเดินทางอย่างแท้จริง

 

4. มาตรฐานการก่อสร้างอันยอดเยี่ยม

 

ด้วยมาตรฐานการก่อสร้างระดับโลกที่ AP ให้ความสำคัญมากที่สุด Vittorio จึงนำเสนอออกมาในด้านคุณภาพการตกแต่งที่มาพร้อมกับคุณภาพการก่อสร้างที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในทุกด้านทั้งโครงสร้าง สถาปัตยกรรมภายนอก และการตกแต่งภายใน นอกจากนี้ AP ยังได้เลือกดำเนินการก่อสร้างจนโครงการ Vittorio เสร็จสมบูรณ์ก่อนเปิดขายและพร้อมโอน เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับบรรยากาศโครงการจริงได้ก่อนตัดสินใจซื้อ

Vittorio ถือเป็นคอนโดหรูระดับ Top Luxury แบรนด์สูงสุดของ AP รังสรรค์จากปรัชญาศิลปะ แนวคิดและการตกแต่งจากศิลปะยุโรปสไตล์อิตาลีอย่างแท้จริง ผสมผสานความงามหรู ทันสมัย และกลิ่นอายคลาสสิกอย่างลงตัว พร้อมด้วยฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง เปิดประสบการณ์ใหม่และยังเป็นการยกระดับคุณภาพคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองกรุงให้เหนือระดับไปอีกขั้น สร้างคุณค่าอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งจากงานศิลปะเฟอร์นิเจอร์ทำมือจาก Alexander Lamont แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลก พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ระบบรักษาความปลอดภัย และการออกแบบก่อสร้างที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัยของโครงการมากที่สุด ทำให้ Vittorio เป็นคอนโดมิเนียมหรูระดับ Top ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงและน่าจับตามองที่สุด รวมถึงมีแนวคิดทั้งการออกแบบและการรังสรรค์พื้นที่สำหรับผู้อยู่อาศัยที่น่าสนใจที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการอยู่อาศัยและต้องการความเพลิดเพลินกับสุนทรียะจากงานศิลปะอันเลอค่าอย่างแท้จริง